Sản phẩm V Live của BCA (Droppii) là gì? BCA Living V Live có tốt không?

Tham vấn y khoa: BÁC SĨ TRẦN THỊ THANH NGA

Sản phẩm V Live của BCA (Droppii) là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và tối ưu dành cho người sử dụng.

Bộ sản phẩm V Live được sản xuất với công nghệ từ Đức, có xuất xứ từ Malaysia và du nhập về Việt Nam từ năm 2016. Đây được đánh giá là 1 trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại tại liên minh Châu Âu. Mỗi sản phẩm của V Live đều giúp người dùng phục hồi, nâng cao sức khỏe từ sâu bên trong các tế bào cơ thể.

Sản phẩm V Live của BCA (Droppii) là gì? BCA Living V Live có tốt không?

Sản phẩm V Live của BCA (Droppii) là gì? BCA Living V Live có tốt không?

Sản phẩm V Live của BCA (Droppii) là gì?

BCA nay đã đổi tên thành Droppii. Bộ ba sản phẩm V Live được BCA cung cấp là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện được ứng dụng công nghệ sinh học cao, dễ dàng hấp thu dưỡng chất sâu bên trong tế bào. Các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tế bào và tái tạo năng lượng kích hoạt các tế bào hoạt động với hiệu suất tối ưu nhất.

Cụm từ BCA (Droppii) xuất hiện nhiều gần đây là do đơn vị hợp tác này bán bộ 3 V Live rất chạy nên người dùng tìm kiếm từ khóa này nhiều. Song, V Live International vẫn là đơn vị phân phối chính thức của dòng sản phẩm V Live tại Việt Nam.

Thực phẩm còn thông qua công nghệ cung cấp cho cơ thể dưỡng chất đầy đủ để cơ thể có thể hấp thu tất cả dưỡng chất thiết yếu. Đây là một giải pháp phát triển mang tính khoa học, giúp bạn lấy lại sức khỏe, chỉnh sửa và tái tạo tế bào bên trong cơ thể.

Bộ 3 sản phẩm V Live

Bộ 3 sản phẩm V Live

BCA Living V Live có tốt không?

Các quốc gia châu Âu thường rất coi trọng vấn đề sức khỏe con người dù ở độ tuổi nào. Những cái tên hàng đầu về y học phải kể đến Pháp, Đức, Anh, Hoa Kỳ,… Đó là lý do vì sao sản phẩm dinh dưỡng cho tế bào V Live đến từ Đức lại được người tiêu dùng Việt quan tâm hơn.

Đặc biệt, sản phẩm này còn được sản xuất từ công nghệ sinh học tiên tiến bậc nhất tại Đức nên đảm bảo hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Công nghệ này giúp các tế bào nhỏ nhất trong cơ thể hấp thu được chất dinh dưỡng. Từ đó nó nuôi dưỡng tế bào, cân bằng sức khỏe một cách hoàn hảo.

BCA Living (Droppii) là trong những đại lý của V Live International Việt Nam

Mỗi sản phẩm của V Live International đều được sản xuất để hỗ trợ người dùng phục hồi sức khỏe tốt nhất từ công nghệ HBA – High Bioavailability, CNC – Complete Nutrient Chelation và TWS – Total Wellness Solution đến từ Đức.

Đây đều là những công nghệ tân tiến nhất trên thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. BCA (Droppii) đã có kế hoạch thường xuyên cùng các chuyên gia V Live nâng cao tư vấn và đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp, phát huy hiệu quả tốt nhất.

Đồng hành cùng V Live International, BCA (Droppii) đã trở thành một trong những đại lý phân phối sản phẩm V Live. Vì vậy, sản phẩm V Live của BCA (Droppii) có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận thành phần an toàn được cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam.

BCA V Living V Live có tốt không?

BCA V Living V Live có tốt không?

Bộ sản phẩm V Live của BCA (Droppii) gồm những gì?

Bộ sản phẩm V Live là công thức dinh dưỡng dành cho tế bào, giúp tế bào hấp thụ được dưỡng chất tối ưu và hoàn chỉnh chức năng. Bộ sản phẩm V1 bao gồm:

Sản phẩm V-Oxy+

Sản phẩm V-Oxy+ với thành phần chính là Vitamin B complex, Coenzyme Q10, lúa mì chuông,… giúp tăng khả năng hấp thụ oxy cho tế bào. Sản phẩm đem lại những tác dụng tuyệt vời như:

 • Cung cấp oxy cho cơ thể, lưu thông máu huyết
 • Đưa oxy đến sâu bên trong tế bào
 • Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng
 • Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và ức chế quá trình thoái hóa tế bào
 • Tăng cường trí não

Sản phẩm có giá là 1.446.000VNĐ.

Sản phẩm V-Oxy+

Sản phẩm V-Oxy+

Sản phẩm V Live của Droppii – V-Trition

Sản phẩm V-Trition bao gồm các thành phần dinh dưỡng như tinh dầu hạt tía tô, tế bào gốc táo, enzyme hỗn hợp,… giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất cho hệ tiêu hòa. Đồng thời, nó phát huy một số lợi ích như:

 • Chứa nhiều enzyme, chất xơ hòa tan, probiotic giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và khả năng hấp thu của dạ dày
 • Điều hòa chế độ ăn uống, ức chế quá trình lão hóa tế bào
 • Tăng hàm lượng Collagen

Sản phẩm có giá là 1.386.000 VNĐ.

Thực phẩm chức năng V-Trition

Thực phẩm chức năng V-Trition

Sản phẩm V-Neral

Sản phẩm V-Neral với thành phần chính là Lutein, cỏ đuôi ngựa, collagen thuỷ phân,… giúp đem lại những tác dụng tích cực như:

 • Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tái tạo tế bào
 • Nâng cao chức năng tự chữa lành cho cơ thể
 • Nâng cao chất lượng giấc ngủ, giảm nếp nhăn do lão hóa.

Sản phẩm có giá là 1.092.000 VNĐ.

Tìm hiểu thêm: Phản ứng khi uống V Live là gì? 3 điều cần biết

Thực phẩm chức năng V-Neral

Thực phẩm chức năng V-Neral

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện của thực phẩm chức năng V Live

Bộ 3 sản phẩm V Live là giải pháp mang tính khoa học giúp cân bằng và nâng cao sức khỏe. Mỗi sản phẩm phát huy từng công dụng riêng trên tế bào, nuôi dưỡng và sản sinh năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động. Từ đó, các tế bào có thể hoạt động với hiệu suất tối ưu, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm còn là nguồn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thế, hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường chức năng các bộ phận trong cơ thể. Nhìn chung, bộ 3 thực phẩm chức năng V Live là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Vậy là bạn đã hiểu rõ về nội dung bài viết “Sản phẩm V Live của BCA (Droppii) là gì? BCA Living V Live có tốt không?” rồi đúng không nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ V Live Việt Nam theo thông tin bên dưới.

V LIVE INTERNATIONAL

 • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0839 69 88 69
 • Website: https://vlive-international.vn/vi/

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 vote)

Your comment