Câu chuyện thương hiệu

Nội dung

Xin chào các đơn vị đối tác tại Việt Nam. Tôi là Dr. Eric, đến từ Malaysia,

Vào năm 2006, tôi bắt đầu sang Việt Nam để phát triển công việc tư vấn của mình với tư cách là một nhà tư vấn. Tôi đã giúp nhiều công ty nước ngoài trong việc đầu tư vào Việt Nam và lo liệu toàn bộ thủ tục. Trong quá trình sinh sống và làm việc ở đây, tôi có sự hiểu biết nhất định về Việt Nam. Tôi đã nhận ra tầm quan trọng của thực phẩm chức năng từ khi tôi 19 tuổi, do đó tôi bắt đầu tìm hiểu loại sản phẩm tốt cho sức khỏe này.

Khi đó, mẹ tôi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung nên phải trải qua nhiều lần phẫu thuật, cả hóa trị lẫn xạ trị.

Sau khi hiểu được cơ chế hoạt động của cơ thể, tôi quyết định thay đổi chất lượng cuộc sống của mẹ đồng thời giúp bà thay đổi các chỉ số sức khỏe. Cho đến hiện tại, chúng tôi chăm sóc mẹ rất chu đáo, ngay cả trong cuộc sống thường nhật của bà.

Chúng tôi sử dụng các phương pháp dinh dưỡng để tăng cường đề kháng cho từng tế bào trong cơ thể mẹ tôi, bao gồm cả hệ thống miễn dịch. Theo cách này, bệnh ung thư cổ tử cung của bà không còn diễn tiến nặng, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho tế bào để mẹ sử dụng,

Cuối cùng, chúng tôi đã tìm thấy sản phẩm dinh dưỡng tế bào đến từ Đức để mẹ tôi dùng, và bà cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Đó là câu chuyện của 31 năm trước, cho đến nay, khi mẹ tôi kiểm tra sức khỏe hằng ngày đều cho kết quả rất tốt, nồng độ CA-125 của bà và các chỉ số sức khỏe đều thấp hơn rất nhiều chỉ số của bệnh ung thư. Bác sĩ cho biết toàn bộ vấn đề về ung thư cổ tử cung của mẹ đã được cải thiện đáng kể,

Tôi từng tiếp xúc với nhóm nghiên cứu và phát triển này ở Đức trong năm 2014, thời điểm đó tôi cũng đang ở Việt Nam. Tôi đã mời nhóm nghiên cứu và phát triển để thực hiện công thức về dinh dưỡng tế bào, sau đó, họ đưa cho tôi công thức đó. 

Vì vậy, tôi đã đến nhà máy của đối tác kinh doanh ở Malaysia, yêu cầu họ sang châu Âu đặt hàng những nguyên liệu này. Qua quá trình sản xuất và điều chỉnh, tôi bắt đầu uống và cảm thấy rất tốt, nên đã đưa cho vợ tôi dùng thử. Tôi và vợ sử dụng trước, rồi tôi mới dám để mẹ tôi dùng. Thật không ngờ chỉ trong vòng sáu tháng sau khi dùng sản phẩm này, mẹ tôi đã khỏe mạnh hơn, sức khỏe cải thiện rõ hơn, các báo cáo xét nghiệm máu, lượng máu, cả việc ăn uống cũng có chiều hướng thay đổi tích cực.

Trường hợp của mẹ là một ví dụ điển hình về hiệu quả của sản phẩm. Vì vậy tôi đã thành lập công ty V live Global vào năm 2017 và bắt đầu chia sẻ sản phẩm này rộng rãi đến mọi người. Cho đến nay, người dân trên hơn 30 quốc gia đang sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và đều nhận thấy những thay đổi tích cực về sức khỏe.

Đặc biệt là các bạn ở Việt Nam, chúng ta thấy rằng nhiều gia đình đã cải thiện tình trạng sức khỏe  rõ rệt sau khi dùng sản phẩm. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần hiểu rằng sản phẩm của chúng tôi không phải để chữa bệnh mà chỉ cải thiện chức năng của tế bào.

Tế bào thường được gọi là “những viên gạch đầu tiên cấu tạo nên sự sống”. Nếu tế bào khỏe mạnh, mô khỏe mạnh, cơ quan trong cơ thể khỏe mạnh thì cơ thể chúng ta sẽ khỏe mạnh. Thông qua đó, toàn bộ cơ thể chúng ta có thể duy trì trạng thái tốt nhất,

Bên cạnh đó, chúng ta cần kết hợp với ngủ điều độ và tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là cần duy trì tâm trạng thật tốt. 

Ngoài ra, chúng ta nên chú ý đến chế độ ăn uống. Dùng sản phẩm dinh dưỡng tế bào V Live mỗi ngày giúp cơ thể thoải mái và sống khỏe mạnh hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ. Qua đây, tôi xin chúc các đơn vị đối tác ở Việt Nam luôn dồi dào sức khỏe và bình an mỗi ngày. Xin cảm ơn tất cả các bạn.

Khách hàng nhận xét
Đánh giá trung bình
0
0 Nhận xét
5 Sao
0 Rất hài lòng
4 Sao
0 Hài lòng
3 Sao
0 Bình thường
2 Sao
0 Dưới trung bình
1 Sao
0 Thất vọng
Đánh giá sản phẩm này *
Họ tên
Nhận xét *
0 Bình luận cho sản phẩm này
Nội dung