Chương trình “Ánh sáng tương lai” tri ân khách hàng đối tác của V Live International

“Ánh sáng tương lai” là chủ đề của chương trình Tri ân khách hàng đối tác của VLIVE INTERNATIONAL VN được tổ chức vào 12/01/2024 (HCM) và 13/01/2024 (Hà Nôi) với thông điệp “Mỗi bước tiến về phía trước là một bước tiến vào ánh sáng. Hãy cùng nhau chiếu sáng cho tương lai, với niềm tin và sự kiên định, chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn và tạo ra những điều kỳ diệu.”

Hình ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh ngày 12/01/2024

Hình ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh ngày 12/01/2024

Hình ảnh sự kiện tại Hà Nội ngày 13/01/2024

Hình ảnh sự kiện tại Hà Nội ngày 13/01/2024

Đây không chỉ là một sự kiện kết thúc năm cũ, và tri ân tuyền dương vinh danh khách hàng, đối tác kinh doanh đã đặt những thành tích xuát sắc trong năm vừa qua, mà sự kiện còn ghi lại dấu ấn về những chuỗi hành trình và thành tựu mà VLive & Đối tác, khách hàng đã đồng hành trong năm 2023 và cùng lắng nghe lời tri ân & chia sẻ từ Co-founder Đỗ Thanh Hương về chiến lược đồng hành phát triển cùng quý đối tác khách hàng cho năm 2024 trong sự nghiệp lan tỏa giá trị tốt đẹp, giá trị bảo về sưc khỏe chủ động, tái sức sống mới, nâng cao chất lượng cuộc sống với phương pháp đơn giản nhất để có thể kiểm tra, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân.

CEO Đỗ Thanh Hương phát biểu tri ân khách hàng đã đồng hành cùng V LIVE năm 2023 vừa qua

CEO Đỗ Thanh Hương phát biểu tri ân khách hàng đã đồng hành cùng V LIVE năm 2023 vừa qua

V LIVE vinh danh quý đối tác đạt thành tích cao năm 2023

V LIVE vinh danh quý đối tác đạt thành tích cao năm 2023

V LIVE vinh danh quý khách hàng đạt thành tích cao năm 2023

V LIVE vinh danh quý khách hàng đạt thành tích cao năm 2023

V Live công bố Hội đồng cố vấn năm 2024

V Live công bố Hội đồng cố vấn năm 2024

Đêm tri ân cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc mở màn khai mạc là điệu múa sôi động ….

Chương trình múa bài hát “V LIVE – Sản phẩm tốt”

Chương trình múa bài hát “V LIVE – Sản phẩm tốt”

Cùng với nhiều hoạt động vui nhộn thi thố tài năng, EQ, IQ, sáng tạo … cùng các công cụ dụng cụ & vật phẩm từ VLive “Đố vui – Thử tài Nhanh Trí”, Cuộc thi phát thanh viên TVC, Cuộc thi thiết kế trang phục và biểu diễn thời trang và Chương trình Rút thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và sôi nổi

Tất cả các hoạt động đều mang đến ý nghĩa sâu sắc và nhận được sự hưởng ứng. cổ vũ tham gia nồng liệt từ quý đối tác, khách hàng, điều này đã góp phần làm bầu không khí càng gia tăng thêm sự vui nhộn

Và một phần đối lập với bầu không khí nhộn nhịp nhưng vô cùng sâu lắng mà chúng ta không thể không kể đến, đó là những chia sẻ, nhưng lời bộc bạch, niềm tin yêu VLive, tri ân dòng sản phẩm đã giúp Cá nhân | Gia đình | Khách hàng cải thiện sức khỏe cách diệu kỳ & tri ân người đã đưa dòng sản phẩm này về Việt Nam giúp cho người dân có thêm giải pháp cải thiện và bảo vệ sức khỏe từ gốc.

 

 

Chương trình tri ân Khách hàng tại 2 đầu của Bắc (Thủ đô Hà Nội) và Nam (Tp.HCM) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một lần nữa BLĐ công ty cùng đoàn thể đội ngũ chân thành cảm ơn và tri ân sự có mặt và tham gia nhiệt tình từ Quý đối tác khách hàng thân thương.

Kính chúc Quý khách hàng đối tác luôn mạnh khỏe, vui tươi cùng nhau lan tỏa sức sống mới cho cuộc đời, nâng cấp chất lượng sống tốt vì một tương lai tươi sáng cho người và cho ta.

V Live tin rằng “Ánh Sáng Tương Lai” là sự kiện ghi lại dấu ấn kỉ niệm đáng nhớ. Hãy cùng chia sẻ niềm vui và tạo nên ánh sáng cho tương lai “SÁNG & NHANH”

Trân trọng tri ân!

VLIVE INTERNATIONAL

Hình ảnh tiệc V LIVE_Tri ân khách hàng tại HCM_12/01/2024

Hình ảnh tiệc V LIVE_Tri ân khách hàng tại HN_13/01/2024

V Live International

  • Văn phòng chính: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Center Point, 110 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 1, Tòa nhà Bưu Điện Thành phố Đà Nẵng, Số 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 1900.888.676
  • Website: https://vlive-international.vn

Bài viết này hữu ích với bạn?

Rate this post

Your comment