V Live – Công ty thực phẩm chức năng cho tế bào uy tín, tốt nhất hiện nay

Tham vấn y khoa: BÁC SĨ TRẦN THỊ THANH NGA

Bạn đang tìm kiếm công ty thực phẩm chức năng cho tế bào uy tín? Chắc chắn V Live International là thương hiệu tốt nhất không thể bỏ lỡ. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay, với các sản phẩm cho tế bào toàn diện và hiệu quả nhất.

V Live với hành trình dài của mình, đã mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm tiêu chuẩn tốt nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công ty sản phẩm tế bào uy tín này, cũng như những sản phẩm điển hình của V Live.

V Live - Công ty thực phẩm chức năng cho tế bào uy tín, tốt nhất hiện nay

V Live – Công ty thực phẩm chức năng cho tế bào uy tín, tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu về V Live – Từ mong muốn mang đến sức khỏe toàn diện cho người Việt

V Live International hình thành với mong muốn và mục tiêu hướng đến sức khỏe cộng đồng. Qua những trăn trở tìm tòi của người sáng lập, V Live hiểu rằng, một cơ thể khỏe mạnh bắt đầu từ những tế bào khỏe mạnh.

Và vì vậy, mơ ước tạo nên những sản phẩm chức năng cho tế bào uy tín bắt đầu thành hình.

Mỗi cơ thể con người có đến hơn 70 nghìn tế bào. Mỗi ngày, lại có hàng nghìn tế bào chết đi, đồng thời cũng tương đương con số đó hình thành, các gốc tự do cũng được sản sinh liên tục. Đây chính là nguyên nhân gây nên các bệnh lý ở con người.

Tế bào đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi chất. Nó là tiền đề cho cả cơ thể sống hoạt động, làm việc, tư duy. Khi khả năng hấp thu và chuyển hóa của tế bào suy yếu, cơ thể cũng vì vậy mà xuất hiện các dấu hiệu bệnh lý.

Các biểu hiện thường gặp của một cơ thể thiếu khỏe mạnh là gì? Đau lưng, mệt mỏi, trí nhớ kém, thừa cân, tiểu đường, huyết áp, mất ngủ, stress, tiêu chảy, ho, rụng tóc… Đó đều là những dấu hiệu của một cơ thể bệnh tật và mệt mỏi.

Chính vì vậy, V Live hiểu rằng, phải cung cấp những thực phẩm chức năng cho tế bào uy tín. Những sản phẩm này chính là tiền đề cung cấp dưỡng chất cho tế bào.

V Live International hình thành với sứ mệnh thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tế bào

V Live International hình thành với sứ mệnh thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tế bào

Đến công ty thực phẩm chức năng cho tế bào được hàng triệu khách hàng tin dùng

V Live Việt Nam được thành lập năm 2016. Trên cơ sở là công ty mẹ ở Malaysia. Các sản phẩm bột dinh dưỡng cho tế bào uy tín từ thương hiệu này đã trở thành sản phẩm quen thuộc của người dùng trên nhiều quốc gia. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Đức. V Live không tự nhận mình là công ty thực phẩm tế bào tốt nhất. Thế nhưng, sự tín nhiệm hàng triệu khách hàng đã cho thấy đây thực sự là một công ty bột dinh dưỡng tế bào uy tín.

Các sản phẩm bột dinh dưỡng cho tế bào có thương hiệu V Live đều đảm bảo các tiêu chí sau:

 • An toàn: Xu hướng thành lập các công ty thực phẩm chức năng cho tế bào đang ngày càng nở rộ. Điều này đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của người dùng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng an toàn. V Live luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu thuần tự nhiên 100%. Sản phẩm cam kết an toàn cho mọi người dùng, mọi lứa tuổi.
 • Hiệu quả: Hướng đến mục tiêu cung cấp dưỡng chất toàn diện cho tế bào, các sản phẩm từ V Live luôn tập trung phát huy điều này. Từng sản phẩm đều có tác dụng cụ thể. Chúng mang đến sức khỏe toàn diện nhất cho cơ thể, thông qua đảm bảo hoạt động của tế bào.
 • Phù hợp: Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ Đức. Các thành phần nguyên liệu được chọn lọc xử lý kỹ. Tất cả đều phù hợp cơ địa người Việt.
V Live hình thành với những sản phẩm chủ đạo là bột dinh dưỡng cho tế bào

V Live hình thành với những sản phẩm chủ đạo là bột dinh dưỡng cho tế bào

Các dòng thực phẩm chức năng cho tế bào uy tín từ V Live

Là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cho tế bào hàng đầu, V Live tập trung phát triển các dòng sản phẩm đặc trưng nhất. Có thể bạn thắc mắc thực phẩm chức năng V Live có tốt không? Thì bạn hãy tìm hiểu về bộ 3 sản phẩm của V Live ngay sau đây:

V Oxy+

Đây là một trong những loại thực phẩm chức năng cho tế bào có thương hiệu V Live được người dùng ưa chuộng nhất. V Oxy+ tập trung cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tế bào. Với sự bổ sung toàn diện hơn 160 dưỡng chất, sản phẩm giúp tế bào được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Khi tế bào thiếu oxy, nó sẽ giảm thiểu hiệu quả hoạt động và chuyển hóa dinh dưỡng. Với V Oxy+, tế bào sẽ được cung cấp oxy dồi dào nhất. Máu huyết lưu thông, tốt cho trí não.

Cùng với đó, sản phẩm cũng giúp sửa chữa những tế bào hư hỏng. Nó chống lại sự phát triển của các gốc tự do. Những gốc tự do này chính là mầm mống của những căn bệnh nguy hiểm như ung thư.

V-Oxy+ - Sản phẩm được tin dùng của công ty thực phẩm chức năng cho tế bào V Live

V Oxy+ – Sản phẩm được tin dùng của công ty thực phẩm chức năng cho tế bào V Live

Công ty thực phẩm chức năng cho tế bào V Live – Sản phẩm V Trition

Nguồn năng lượng nuôi sống chúng ta mỗi ngày đến từ đâu? Chính là từ những thực phẩm được nạp vào cơ thể mỗi ngày. Dạ dày có tác dụng hấp thụ và tiêu hóa chúng.

Do đó, đảm bảo hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh chính là chìa khóa cho một cơ thể khỏe mạnh. Sản phẩm V Trition chính là đáp ứng mục tiêu này.

V Trition có tác dụng tăng cường hấp thu và tiêu hóa của dạ dày. Thông qua nhiều thành phần đặc trưng, nó cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Các chất dinh dưỡng được tiêu hóa và chuyển đi nuôi cơ thể theo cách hoàn hảo nhất.

Nó cũng góp phần không nhỏ trong cân bằng hoạt động não bộ. Cụ thể là ổn định trí nhớ. Nó cũng cho thấy hiệu quả tích cực trong việc chống lão hóa, làm đẹp da.

V-Trition mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh toàn diện

V Trition mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh toàn diện

Công ty thực phẩm chức năng cho tế bào uy tín V Live – Sản phẩm V Neral

Một cơ thể khỏe mạnh đòi hỏi phải có hệ miễn dịch tốt. Công ty thực phẩm chức năng cho tế bào V Live mang đến cho người dùng sản phẩm V Neral đảm bảo chức năng này.

Sản phẩm giúp cân bằng hệ miễn dịch. Các hoạt chất dinh dưỡng giúp bổ sung lượng vitamin và khoáng chất mà cơ thể đang thiếu hụt.

Nó cũng góp phần không nhỏ trong việc duy trì sức khỏe não bộ. Đồng thời, bảo vệ mắt và mang đến thị lực khỏe mạnh toàn diện nhất.

Tìm hiểu thêm: Top 5 trang web bán thực phẩm chức năng uy tín nhất năm 2022

V-Neral phục hồi các tổn thương tế bào

V Neral phục hồi các tổn thương tế bào

Lợi ích khi sử dụng bộ 3 bột dinh dưỡng cho tế bào uy tín từ thương hiệu V Live

Với bộ 3 sản phẩm công nghệ Đức, V Live trở thành công ty thực phẩm chức năng cho tế bào được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể sử dụng bột dinh dưỡng cho tế bào uy tín V Live với 1 trong 3 chọn lựa. Tuy nhiên, hoàn hảo nhất là kết hợp cả bộ 3 sản phẩm. Khi đó, cơ thể sẽ được chăm sóc toàn diện nhất:

 • Bổ sung toàn diện hơn 160 dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe.
 • Đảm bảo tế bào mạnh khỏe để hấp thu được các dưỡng chất này.
 • Dưỡng chất được chiết xuất từ thiên nhiên. Chúng có năng lượng sinh học cao nên kích hoạt tế bào hoạt động mạnh khỏe mỗi ngày.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại giúp cơ thể có thể hấp thu được tất cả các dưỡng chất thiết yếu.
 • Bộ ba sản phẩm V Live là giải pháp toàn diện, mang đến hiệu quả sửa chữa tế bào tốt nhất. Nó đảm bảo cân bằng sức khỏe tối ưu cho từng cá nhân.

Đặc biệt, chính sách bán hàng của V Live luôn đảm bảo minh bạch, chi tiết, xác thực. Mỗi khách hàng đều được đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Sản phẩm cam kết đạt chuẩn về thành phần, tỷ lệ.

Bộ 3 sản phẩm V Live là sự kết hợp hoàn hảo nhất để mang đến cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận an toàn quốc tế. Cam kết không chứa chất kích thích sinh tưởng, chất phụ gia hay chất bảo quản.

Lời kết

Chính vì vậy, V Live là công ty thực phẩm chức năng cho tế bào uy tín số 1 hiện nay. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua hàng loạt chứng nhận: HACCP, ISO 9001, Apec, GMP, SGS. Cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

V Live International Việt Nam

 • Trụ sở: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Center Point, 110 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 1, Tòa nhà Bưu Điện Thành phố Đà Nẵng, Số 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Liên hệ : 1900.888.676
 • Website: https://vlive-international.vn

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (15 votes)