Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam – doanh nghiệp tri thức, khoa học công nghệ tiêu biểu năm 2023

Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam luôn kế thừa và phát huy những giá trị tinh hoa công nghệ hiện đại bậc nhất thời đại trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế đến người tiêu dùng Việt.

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, với nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm và thừa nhận của người tiêu dùng, ngày 28/05/2023, Nhãn hàng VLive International VN và Doanh nhân quốc tế – Thạc sĩ Đỗ Thanh Hương, CEO & Co-founder Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu lần 5 năm 2023, do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo phối hợp tổ chức.

Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, tri thức, nhà khoa học tiêu biểu lần thứ 5 năm 2023

Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, tri thức, nhà khoa học tiêu biểu lần thứ 5 năm 2023

Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sức khỏe cộng đồng, các sản phẩm của Công ty luôn được chăm chút tỉ mỉ, lựa chọn sử dụng công nghệ tế bào hàng đầu thế giới, nhằm mang lại cho đối tác niềm đam mê, cảm hứng sáng tạo trong việc cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt; đem đến cho khách hàng trải nghiệm ngọt ngào kỳ diệu khi sử dụng sản phẩm. Song hành với việc đầu tư thiết kế sản phẩm vẻ ngoài hoàn mỹ, đẳng cấp và tiện dùng, Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam luôn đặt tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng và chất lượng sản phẩm là chìa khóa tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác.

Do vậy, các sản phẩm của  Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam có thành phần 100% thiên nhiên lành tính, tất cả các sản phẩm đều đạt chứng nhận Quốc tế về sản phẩm an toàn đối với sức khỏe như: FDA, HACCP, GMP, HALAL, GMP, SGS, ISO 9001…

Là một doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng với công nghệ tiên tiến,  Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam vô cùng vinh dự và tự hào được nhận giải thưởng Doanh nghiệp trí thức, khoa học công nghệ tiêu biểu năm 2023.

Đặc biệt, Doanh nhân Quốc tế, CEO Đỗ Thanh Hương trở thành 1 trong top 25 những doanh nhân Doanh nhân Trí thức, nhà khoa học tiêu biểu của năm.

CEO Đỗ Thanh Hương nhận giải thưởng doanh nhân Doanh nhân Trí thức, nhà khoa học tiêu biểu năm 2023

CEO Đỗ Thanh Hương nhận giải thưởng doanh nhân Doanh nhân Trí thức, nhà khoa học tiêu biểu năm 2023

(BOX: Trích lời giới thiệu CEO: “CEO Đỗ Thanh Hương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống ngành y. Sau khi tốt nghiệp 2 trường Đại học danh tiếng là Đại học Quốc Gia Hà Nội và Trường Đại học Ngoại thương, khoa Kinh tế Đối ngoại, chị đã chọn cho mình sứ mệnh tiếp nối truyền thống của gia đình, thực hiện nhiệm vụ cao cả là dấn thân vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng!. Suốt gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, chị luôn tận tâm, hết mình trong việc tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng vượt trội để lan tỏa tới cộng đồng, giúp nhiều người được khỏe mạnh hơn, giúp các bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo. Chị đã thành công khi chọn và đồng sáng lập nhãn hàng V Live International tại Việt Nam với phương châm “Tinh hoa thiên nhiên, sức khỏe vững bền”. Đến nay, V Live đã khẳng định chất lượng đẳng cấp quốc tế và được lan tỏa mạnh mẽ tại Việt Nam, giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện, hiệu quả – an toàn nhất”)

Sản phẩm V Live International (gồm: V Oxy+, V Neral, V Trition, V Tality, V Sion) của Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam với sự kết hợp tinh tế tinh hoa thiên nhiên và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo là giải pháp ưu việt nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi tế bào và thanh lọc, giải độc cơ thể.

Với V Live International, Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người tiêu dùng Việt vì sự tinh tế trong thiết kế bên ngoài, sự an toàn, hiệu quả, chất lượng bên trong; đặc biệt là trải nghiệm chăm sóc tận tế bào khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại website: https://vlive-international.vn

 Xem toàn bộ chương trình tại: https://youtu.be/XQR0pljc83o

V LIVE INTERNATIONAL

  • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thi Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 1900888676
  • Website: https://vlive-international.vn/

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (2 votes)

Your comment