Chương trình “Giao lưu quốc tế thị trường Cambodia” tại văn phòng V Live International

Ngày 04/08/2022 vừa qua, tại văn phòng V Live International TP. HCM tổ chức chương trình “Giao lưu quốc tế giữa thị trường Cambodia và Việt Nam”. Buổi gặp mặt đánh dấu cột mốc phát triển thị trường nước ngoài của V Live, đồng thời hứa hẹn sự bùng nổ công cuộc lan tỏa xu hướng chăm sóc sức khỏe từ tế bào đến với nhiều cộng đồng hơn trong tương lai.

Chương trình Giao lưu Quốc tế thị trường Cambodia

Chương trình Giao lưu Quốc tế thị trường Cambodia

Chương trình giao lưu quốc tế thị trường Cambodia

Với sự tham dự của các đại lý cấp cao tại thị trường Việt Nam và Cambodia, buổi giao lưu là cơ hội để những người dẫn đầu thị trường trao đổi về tầm nhìn, kinh nghiệm và hiểu thêm về sản phẩm V Live thông qua các trải nghiệm cá nhân.

Đặc biệt với sự góp mặt của PGS.TS. Trần Anh Vũ – Giảng viên cao cấp ĐH Y Dược TP. HCM, chị Đỗ Thanh Hương – Nhà đồng sáng lập và Tổng Giám Đốc V Live International Việt Nam và toàn thể khách mời. Tại chương trình, các khách mời có cơ hội hiểu hơn về cơ chế hoạt động của bộ sản phẩm V Live, các công nghệ ưu việt được tích hợp trong sản phẩm cùng nhiều kiến thức y học bổ ích. Đồng thời, các khách mời còn được nghe chia sẻ và trực tiếp trao đổi cùng CEO Đỗ Thanh Hương về tầm nhìn, sứ mệnh và kế hoạch phát triển V Live đối với các thị trường mới. Từ đó thấu hiểu hơn về dòng sản phẩm thân thiện với cơ thể, hệ sinh lý nội tại của con người và hợp lực để lan tỏa những giá trị sức khỏe tốt đẹp.

Chương trình có sự góp mặt của CEO Đỗ Thanh Hương cùng nhiều khách mời

Chương trình có sự góp mặt của CEO Đỗ Thanh Hương cùng nhiều khách mời

Tập đoàn V Live International

V Live International luôn theo sát phương châm “Chăm sóc sức khỏe toàn diện – Khỏe mạnh từ gốc” và sẽ luôn cố gắng hợp lực mang tinh hoa thiên nhiên đến với mọi cộng đồng, mọi cá nhân, duy trì sức khỏe vững bền.

Các khách mời tại chương trình lắng nghe chia sẻ, trao đổi trực tiếp về sản phẩm V Live

Các khách mời tại chương trình lắng nghe chia sẻ, trao đổi trực tiếp về sản phẩm V Live

V Live International biết ơn các đối tác, khách hàng đã dành niềm tin và tình yêu với sản phẩm V Live và tập đoàn V Live International. Đây cũng là động lực lớn để tập đoàn V Live International tiếp tục phát triển mạnh mẽ để đồng hành, sát cánh cùng các đối tác để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt!

V LIVE INTERNATIONAL

  • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 1900888676
  • Website: https://vlive-international.vn/vi/

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 vote)

Comments

  • Very informative and accepted by medical professionals

Your comment