Khi nhân viên ngành y tế dược thanh lọc cơ thể toàn diện cùng V Detox

Hành trình V DETOX  3 ngày 2 đêm của V Live đầu tiên tại khu vực miền nam dành cho đội ngũ y dược sĩ, nhân viên y tế cùng khách hàng cao cấp của V Live International. Không chỉ là sức khỏe được nâng cấp mà từ đây giá trị sống của mỗi người tham gia được nâng tầm một cách tuyệt vời và trọn vẹn hơn

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động luôn đề ra câu hỏi về một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng mà ở đó không chỉ là một sản phẩm tốt mà còn phải là một sản phẩm toàn diện có yếu tố cộng đồng cao.

Khách hàng sử dụng V Oxy+ trước chương trình

Trong hành trình detox này đội ngũ y dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên y tế cũng đồng thời là những khách hàng cao cấp của V Live đã được trải nghiệm quá trình thanh lọc cơ thể để đạt được sức khỏe toàn diện. V Detox không chỉ là hành trình thanh lọc cơ thể cùng sản phẩm V Live mà còn là hành trình thanh lọc tâm trí và tìm lại sự thông thái cho bản thân của người được tham dự. Song song với đó là sự nâng cao tri thức về ý nghĩa của những yếu tố tình thương để mang lại cho bản thân sự gắn kết giữa giá trị sức khỏe và giá trị cuộc sống.

Hình ảnh ngày 1 khách hàng lắc V bữa ăn chiều nâng cao

” Tôi rất biết ơn Medi Online, công ty và đội ngũ của V Live International đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời như thế này. Từ đó tới giờ cứ nghĩ ăn uống Healthy là đã quá tốt rồi, nhưng trong hành trình này mình đã hiểu rõ hơn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách toàn diện nhất” – khách hàng dược sĩ chia sẻ

Chia sẻ về V Detox tại hội trường

Trong 3 ngày diễn ra chương trình V Detox không chỉ tập trung về vấn đề thanh lọc sức khỏe mà giá trị kết nối tinh thần và hoạt động vui khỏe là điều mà V Live International luôn muốn đem lại trong từng hành trình cho người trải nghiệm.

Các thành viên tập thể dục trong ngày 2

Sau những buổi chia sẻ là những hoạt động vui chơi đội nhóm để giúp cho qua trình thanh lọc được thoải mái và vui vẻ hơn hòa cùng với bầu không khí đầy nhiệt huyết và năng lượng.

Thành viên tham gia các hoạt động vui chơi ở ngày 2

V Detox tiên phong với lối sống xanh, là giải pháp thanh lọc cao cao cấp với:

 • 3 Không (không mệt mỏi – không nhịn ăn – không tác dụng phụ),
 • 3 Có (năng lượng – tích cực – kết quả “kim cương”)
 • 3 Thêm (thêm kết nối – thêm yêu thương – thêm kiến thức).

Thành viên tham gia các hoạt động vui chơi ở ngày 2

“Không gì giá trị hơn khi vừa trải nghiệm phương pháp nâng cao sức khỏe lại vừa được nâng tầm tri thức cho bản thân và đặc biệt hơn là những sự chia sẻ đến từ những người có chuyên môn đã và đang trải nghiệm sản phẩm kết hợp với kiến thức thực tiễn”
PGS - TS Trần Anh Vũ chia sẻ trong chuyến đi

PGS – TS Trần Anh Vũ chia sẻ trong chuyến đi

Dinh dưỡng luôn được đảm bảo xuyên suốt trong tất cả các hoạt động. Để đảm bảo một thể trạng tốt nhất cho người tham gia hành trình V Detox.

Trong Thân – Tâm – Trí giá trị tinh thần thư giãn để tìm lại chính mình luôn là một điều kiện tiên quyết để giúp bản thân đạt được trạng thái tốt nhất trong bất kì hoạt động nào. Hành trình V Detox của V Live hiểu rõ được điều đó và luôn đề cao sức khỏe từ tâm. Sự tự do trong tâm trí là một trong những giá trị để quá trình thanh lọc của người tham gia được trọn vẹn nhất

Ms Thanh Hương thiền cùng mọi người trong chuyến đi

Sự hồi sinh kỳ diệu của tế bào trong cơ thể. Cảm giác nhẹ nhõm sau quá trình thanh lọc độc tố lâu năm. Hãy cho phép bản thân mình đón nhận điều mới và tận hưởng những phút giây hạnh phúc của cơ thể đến từng tế bào.

Khách hàng vui vì kết quả ngày 3

Sự biết ơn và tình thương yêu là điều mà V Live luôn luôn muốn đem lại cho tất cả các đối tác của mình. Dù lớn hay nhỏ đối với V Live không quan trọng, mà ở đó chúng ta tôn trọng và trân trọng lẫn nhau để chia sẻ giá trị sức khỏe đến với cộng đồng mới điều quan trọng nhất” – Ms. Đỗ Thanh Hương CEO & Co-Founder V Live International chia sẻ.

CEO Đỗ Thanh Hương tặng hoa cho PGS.TS Trần Anh Vũ

CEO Đỗ Thanh Hương tặng hoa cho PGS.TS Trần Anh Vũ

Kết thúc hành trình 3 ngày với chuỗi giá trị và ý nghĩa nhân văn, Đại diện Ban tổ chức cũng chia sẻ lời biết ơn đến toàn thể các thành viên tham gia, sự hiện diện, tham gia nhiệt huyết hết lòng và đầy yêu thương đã góp phần lớn tạo nên sự thành công rực rỡ của chương trình.

Hành trình V Detox cùng V Live là phương pháp thanh lọc cơ thể, làm sạch từ bên trong, giúp các cơ quan quan trọng trong cơ thể hoạt động tốt hơn. Lọc thải độc tố, tạp chất, cặn bã, các chất dư thừa làm cho cơ thể trẻ hóa. Giúp làm chậm quá trình lão hoá, đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm cân, giúp tinh thần luôn khoẻ mạnh, lạc quan và phòng ngừa ung thư, cải thiện các vấn đề sức khoẻ một cách toàn diện và hiệu quả.

Detox hay Thanh lọc cơ thể đã và đang là xu hướng chăm sóc sức khoẻ hiện đại, và V Detox là sự lựa chọn dẫn đầu xu hướng bảo vệ sức khoẻ thông minh nhất mọi thời đại. Một GIẢI PHÁP chăm sóc sức khoẻ trí tuệ, tinh thần chủ động TỪ GỐC và điều này đã được hàng nghìn khách hàng và đối tác của V Live cảm nhận trực tiếp.

Hình ảnh các thành viên sau khi kết thúc chuyến đi

Link teaser: https://www.youtube.com/watch?v=9oRmQKekIFw

Link video hành trình: https://www.youtube.com/watch?v=3J9OU0BUoyM&t=619s

Detox hanh thông, Vạn sự thành công!

V Live International Việt Nam

 • Trụ sở : Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 1900888676
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Center Point, 110 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ: 1900888676

Bài viết này hữu ích với bạn?

4.9/5 - (76 votes)

Comments

 • V Detox quá ý nghĩa, – V LIVE quá đỉnh.
  Yêu ngôi nhà Me-Li
  Yêu Medi Online và Biết ơn V Live

 • VLive thật tuyệt vời

 • Sản phẩm Vlive thật tuyệt vời!!! Biết ơn Vlive, cảm ơn CEO Đỗ Thanh Hương đã mang sản phẩm thật tuyệt vời này về cho người Việt Nam biết đến và tin yêu sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gia đình và những người thân yêu quanh mình

 • Sản phẩm Vlive thật tuyệt vời!!! Biết ơn Vlive, cảm ơn CEO Đỗ Thanh Hương đã mang sản phẩm thật tuyệt vời này về cho người VN biết đến và tin yêu sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gia đình và những người thân yêu quanh mình

 • Cảm ơn VLive đã tổ chức chương trình VDetox thật ý nghĩa và bổ ích
  Mãi yêu Medionline và Biết ơn Medionline

 • Cảm ơn VLive đã tổ chức chương trình VDetox thật ý nghĩa và bổ ích
  Mãi yêu Medionline và Biết ơn VLive

Your comment