Làm mới bản thân – cảm nhận tuyệt vời từ V Detox

Chế độ dinh dưỡng cao cấp, các hoạt động ngoài trời và những kiến thức bổ ích trong chăm sóc sức khỏe chủ động tại Chương trình V Detox  cùng V Live International đã cho quý đối tác, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất !

Từ tháng 4/2023, V Live International chính thức triển khai chương trình V Detox, với sự kết hợp của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động, mang lại trải nghiệm đáng nhớ.

Quý đối tác, khách hàng của V Live trong hành trình V Detox

Quý đối tác, khách hàng của V Live trong hành trình V Detox

Khởi đầu chương trình là câu chuyện về sự hồi sinh kỳ diệu từ gốc tế bào:“Tôi cảm nhận rõ ràng sự cải thiện về cơ thể và tinh thần. Năng lượng tích cực và sự sảng khoái lan tỏa khắp mỗi ngày, cảm thấy tự tin hơn về sức khỏe và có động lực để duy trì một lối sống lành mạnh”- phản hồi từ khách hàng.

Được tinh chọn từ thành phần 100% thiên nhiên, nguồn thức ăn nuôi dưỡng cơ thể trong suốt quá trình tham gia tour là 100% sản phẩm VLive – nguồn dinh dưỡng được ứng dụng công nghệ phân tử nhỏ tiên tiến của Đức,với khả năng tăng sinh khả dụng cao đã mang lại cho khách hàng tham gia Chương trình V Detox  nhiều bất ngờ thú vị trong hành trình khám phá cơ thể mình, lắng nghe và cảm nhận cơ thể trong quá trình thanh lọc, thải độc và hồi sinh từ gốc!

V Detox tiên phong với lối sống xanh, là giải pháp thanh lọc đỉnh cao 3 không (không mệt mỏi – không nhịn ăn – không tác dụng phụ), 3 có (năng lượng – tích cực – kết quả “kim cương”) và 3 thêm (thêm kết nối – thêm yêu thương – thêm kiến thức).

Chuyến đi  từ ngày 23 – 25/05/2023 vừa qua, đối tác Bahadi đã kết hợp với nhãn hàng V Live đã tổ chức chương trình V Detox ..  với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng các cộng sự và khách hàng đã nhận được nhiều giá trị từ chương trình V Detox

 

Các thành viên tham gia chương trình V Detox

Các thành viên tham gia chương trình V Detox

Cảm ơn Bahadi và V Live đã cho tôi cơ hội được trải nghiệm hành trình Detox cũng như những hoạt động tích cực để tôi có thể làm mới được bản thân, thay đổi cái nhìn về nhiều thứ, đặc biệt là kết quả thải độc, làm sạch cơ thể ngày hôm nay – Một khách hàng chia sẻ.
Các thành viên tham gia hoạt động trong chương trình V Detox

Các thành viên tham gia hoạt động trong chương trình V Detox

Tôi rất vui vì đã tham gia chuyến đi Chương trình V Detox  và nhận được những lợi ích về sức khỏe và trạng thái tinh thần – Một khách hàng chia sẻ.

Không thể tin vào những gì đã xảy ra sau hành trình V Detox! Kết quả thải độc thật sự làm tôi bất ngờ và vô cùng hài lòng – Một khách hàng chia sẻ.
Quá trình chuẩn bị và thực hiện Detox không hề dễ dàng, nhưng sự nỗ lực đã đáng giá hơn bao giờ hết. Chế độ ăn uống lành mạnh, tập thiền và các hoạt động ngoài trời – đặc biệt là sản phẩm của V Live International đã kết hợp tạo nên một sự cân bằng và sảng khoái cho cơ thể, tinh thần của tôi – Một khách hàng chia sẻ

Kết quả thải độc thật sự đáng kinh ngạc. Tôi cảm nhận được sự nhẹ nhàng và tươi mới trong cơ thể. Năng lượng dồi dào và tinh thần sảng khoái tràn đầy mỗi ngày – Một khách hàng chia sẻ

Cùng với hàng trăm khách hàng đã trải nghiệm V Detox, nhãn hàng V Live International Việt Nam mong muốn mang lại nhiều hơn nữa những hành trình với nhiều trải nghiệm sức khỏe tuyệt vời đẳng cấp quốc tế V Detox. V Detox sẽ có mặt nhiều hơn nữa trong hành trình đồng hành cùng quý đối tác, khách hàng để tận hưởng quá trình làm mới cơ thể toàn diện từ thân – tâm – trí.

Sự sống hiện hữu, sự hồi sinh kỳ diệu trở thành điểm chạm tinh hoa trong hành trình chương trình V Detox , hãy đến với chúng tôi và tận hưởng cảm giác nhịp nhàng gắn kết, hạnh phúc trong từng tế bào.

V Detox đem đến phương pháp thanh lọc cơ thể, làm sạch từ bên trong, giúp các cơ quan trọng cơ thể hoạt động tốt hơn. Lọc thải độc tố, tạp chất, cặn bã, các chất dư thừa làm cho cơ thể khoẻ mạnh. Giúp làm chậm quá trình lão hoá, đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm cân, giúp tinh thần luôn khoẻ mạnh, lạc quan và phòng ngừa ung thư, cải thiện các vấn đề sức khoẻ một cách toàn diện và hiệu quả.

Detox đã và đang là xu hướng chăm sóc sức khoẻ hiện đại, và V Detox là sự lựa chọn dẫn đầu xu hướng bảo vệ sức khoẻ thông minh nhất mọi thời đại. Một GIẢI PHÁP chăm sóc sức khoẻ chủ động trí tuệ TỪ GỐC và điều này đã được hàng chục ngàn khách hàng đối tác của V Live chứng thực.

Hãy để V Detox giúp bạn tái tạo và làm mới cơ thể toàn diện 

Xem toàn bộ chương trình tại: https://youtu.be/C2l6FQiEQgc

V LIVE INTERNATIONAL

  • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thi Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 1900888676
  • Website: https://vlive-international.vn/

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (2 votes)

Comments

  • Chương trình ý nghĩa của tuyệt vời

Your comment