Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Dr. Happy và sàn thương mại điện tử Sucosun

Vừa qua, ngày 16/6 tại Văn phòng V Live Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dr.Happy và Công ty CP Sucosun đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dr.Happy và Công ty CP Sucosun đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện. 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dr.Happy và Công ty CP Sucosun đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng V Live, dòng sản phẩm với công nghệ với nguyên liệu an toàn thuần thiên nhiên được bào chế bằng công nghệ tiên tiến của Đức, cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết cho sức khoẻ của tế bào. Nhãn hàng V Live đã tạo ra một sân chơi tiềm năng cho nhiều cá nhân, công ty, tổ chức, các sàn thương mại điện tử  kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Buổi ký kết hợp tác

Buổi ký kết hợp tác phân phối sản phẩm V Live giữa Dr.Happy và Sucosun

Với mục tiêu lan toả những giá trị về chăm sóc sức khoẻ, đem đến dòng sản phẩm chất lượng đến tay mọi khách hàng, nhãn hàng V Live rất hưởng ứng và xúc tiến quan hệ hợp tác phân phối sản phẩm V Live giữa Dr.Happy và Sucosun, sàn thương mại điện tử chuyên phân phối các dòng sản phẩm đa dạng về: sức khoẻ, giáo dục, thời trang, thiết bị công nghệ,…. đặc biệt là các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chủ động.
Quá trình ký kết hợp tác.

Quá trình ký kết hợp tác phân phối sản phẩm V Live giữa Dr.Happy và Sucosun

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dr.Happy và Sàn thương mại điện tử Sucosun tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, bền vững trên cơ sở lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường, hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cho người Việt. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược này cũng góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhãn hàng V Live và các bên ngày càng thêm khăng khít bền chặt và sâu rộng hơn.

V Live International

  • Văn phòng chính: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 1900888676
  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Center Point, 110 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Liên hệ: 1900888676
  • Website: https://vlive-international.vn

Bài viết này hữu ích với bạn?

Rate this post

Your comment