Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm và tư vấn sức khỏe chuyên sâu. Bà từng tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại Đại học Nguyễn Tất Thành, không chỉ sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn ghi dấu ấn với nhiều thành tích nổi bật trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại đây.

Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang – Chuyên gia tư vấn y khoa V Live International

Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang – Chuyên gia tư vấn y khoa V Live International

Không chỉ am hiểu sâu rộng về các loại dược phẩm và tác dụng của chúng dược sĩ Lang còn sở hữu kiến thức chuyên sâu về các bệnh lý như: gan, thận, tiểu đường và đột quỵ. Bên cạnh đó bà còn có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực giải mã gen và di truyền học. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn, dược sĩ Lan đã giúp nhiều người hiểu rõ hơn về cơ thể mình và chủ động phòng ngừa các bệnh lý di truyền.

Chuyên gia Tư vấn Cao cấp tại V Live International Việt Nam

Hiện tại, Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang đang giữ vai trò Chuyên gia Tư vấn Cao cấp tại V Live International Việt Nam. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, bà đóng góp tích cực vào việc nghiên cứu, phát triển và tư vấn sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao của V Live International.

Dược sĩ Lang luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Bà không chỉ tư vấn tận tình về cách sử dụng sản phẩm mà còn chia sẻ những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và cách phòng ngừa bệnh tật.

Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang (V Live International) tại buổi giao lưu với các đối tác tại Campuchia

Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang (V Live International) tại buổi giao lưu với các đối tác tại Campuchia

Niềm đam mê chia sẻ kiến thức

Ngoài công việc tư vấn, Dược sĩ Lang còn là một diễn giả và người viết bài được nhiều người yêu mến. Bà thường xuyên tham gia các hội thảo, chương trình truyền hình và viết bài cho các tạp chí chuyên ngành để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng.

Dược sĩ Lang tin rằng, mỗi người đều có quyền được tiếp cận với thông tin chính xác và đáng tin cậy về sức khỏe. Bà luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những kiến thức hữu ích, giúp mọi người tự tin chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Sứ mệnh

  • Cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy về sức khỏe, dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.
  • Tư vấn và hướng dẫn người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe cá nhân.
  • Chia sẻ kiến thức chuyên môn về giải mã gen và di truyền học, giúp mọi người hiểu rõ hơn về cơ thể mình và chủ động chăm sóc sức khỏe.
  • Đồng hành cùng V Live International trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tầm nhìn

‘‘Xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc, nơi mỗi cá nhân đều có kiến thức và công cụ cần thiết để chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ thể chất đến tinh thần’’ . Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang

Giá trị hướng đến

“Hãy để tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình, lựa chọn sản phẩm phù hợp và xây dựng lối sống lành mạnh để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn”. Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang

Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Lang – Chuyên gia tư vấn y khoa V Live International