Sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không?

Tham vấn y khoa: BÁC SĨ TRẦN THỊ THANH NGA

Sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không? Thông qua tác động của sản phẩm đến tế bào, cơ thể và tinh thần đều khỏe mạnh toàn diện.

Những sản phẩm từ V Live International đang trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Các sản phẩm có thành phần tự nhiên, hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện từ cấp tế bào. Vậy, sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không? Chúng bao gồm những gì và có tác dụng gì?

Sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không?

Sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không?

Những dòng sản phẩm chính của V Live là gì?

Con người là một thực thể hoàn chỉnh được cấu tạo từ hàng chục nghìn tỷ tế bào. Nếu tế bào suy giảm, không thể hấp thụ dưỡng chất được. Từ đó, sức khỏe, tinh thần của chúng ta cũng suy giảm theo.

Hiểu được điều này, V Live mang đến cho người dùng Việt bộ 3 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cấp độ tế bào. Các sản phẩm này đều hướng đến bổ sung dưỡng chất từ tế bào.

Trước khi tìm hiểu sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết bộ 3 sản phẩm này. Cụ thể:

Thực phẩm tăng cường oxy cho tế bào V-Oxy+

Thực phẩm tăng oxy cho tế bào V-Oxy+ là nguồn dưỡng chất quý giá cho cơ thể. Sản phẩm này chứa nhiều hoạt chất coenzyme Q10, Vitamin B, C, bột yến mạch và nhiều dưỡng chất khác. Nhờ những thành phần đặc biệt này, sản phẩm cho hiệu quả tích cực đến cơ thể.

Khi cơ thể dung nạp V-Oxy+, chỉ trong 5 phút, cơ thể sẽ hấp thụ nhanh chóng các thành phần dưỡng chất vào máu. Từ đó, nó sẽ đi khắp cơ thể, nhận diện được những vị trí cần bổ sung, kích hoạt.

Từ đó, V-Oxy+ sẽ cung cấp năng lượng và củng cố dưỡng chất cho tế bào. Nó sẽ nuôi dưỡng và tái tạo tế bào.

V-Oxy+ cũng đóng vai trò như một cánh cửa mở. Từ đây là lối vào của các dưỡng chất khác. Thông qua đó, cơ thể sẽ được xây dựng hệ tế bào tiêu chuẩn. Đó chính là tiền đề của một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

V-Oxy+ tăng oxy tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu

V-Oxy+ tăng oxy tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu

Sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không? Thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch V-Neral

V-Neral là một trong bộ 3 sản phẩm từ V Live. Sản phẩm này cũng tác động đến những tế bào nhỏ nhất. Với thành phần dưỡng chất đặc trưng, V-Neral là chìa khóa cho một hệ miễn dịch khỏe mạnh toàn diện nhất.

V-Neral được sản xuất với mục đích gì? Sản phẩm này là nguồn dưỡng chất quý giá giúp chúng ta:

 • Chống oxy hóa mạnh mẽ. Sản phẩm ức chế các gốc tự do sinh trưởng. Đây chính là nhân tố quan trọng gây nên tình trạng bệnh ung thư nguy hiểm.
 • Đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
 • Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể
 • Cải thiện tình trạng lão hóa da, cải thiện các nếp nhăn.
 • Sử dụng lâu dài duy trì làn da sáng đẹp, mịn màng, trẻ hóa.
Sản phẩm V-Neral hỗ trợ hệ miễn dịch tế bào

Sản phẩm V-Neral hỗ trợ hệ miễn dịch tế bào

Thực phẩm tăng cường chức năng tiêu hóa V-Trition

V-Trition là thực phẩm chức năng dành cho hệ tiêu hóa. Nó đóng vai trò “sửa chữa” hệ tiêu hóa và giúp quá trình hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Từ hiệu quả tăng cường tiêu hóa, V-Trition sẽ góp phần không nhỏ vào việc cải thiện trí nhớ và tư duy của cơ thể. Thành phần sản phẩm cũng được bổ sung lượng lớn collagen giúp da đẹp, chống lại các tình trạng lão hóa cũng như các sắc tố đậm màu trên da.

Với cơ thể, hệ tiêu hóa đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Hệ tiêu hóa tiêu hóa thức ăn thành dinh dưỡng. Đó là nguồn sống của cơ thể chúng ta. Khi hệ tiêu hóa hoạt động tốt thì các hệ cơ quan còn lại mới hoạt động hiệu quả.

Vì vậy, sản phẩm dinh dưỡng cho hệ tiêu hóa rất được chú trọng. Thông qua các sản phẩm này, hệ tiêu hóa sẽ tăng cường hoạt động. Từ đó cơ thể cũng sẽ mạnh khỏe hơn, duy trì được trạng thái tinh thần và thể trạng tốt nhất.

V-Trition là sản phẩm cần thiết cho hệ tiêu hóa

V-Trition là sản phẩm cần thiết cho hệ tiêu hóa

Sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không?

Trở lại vấn đề, sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không? Tìm hiểu kỹ các sản phẩm, chúng ta có thể thấy được các sản phẩm từ V Live không có chức năng chữa bệnh.

Đây là những thực phẩm dinh dưỡng chứ không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, chúng lại có tác động rất tích cực trong hỗ trợ điều trị bệnh. Hơn nữa, chúng là nguồn dưỡng chất quan trọng để giúp cơ thể chống lại các tác nhân bệnh tật.

Các nghiên cứu lâm sàng đều cho thấy, sử dụng thực phẩm V Live mang đến nhiều giá trị tích cực cho sức khỏe. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất cho tế bào.

Tất cả các sản phẩm của V Live đều được sản xuất với công nghệ Đức. Sản phẩm có tính năng thẩm thấu tốt. Nhờ đó cơ thể rất dễ hấp thụ. Chỉ sử dụng khoảng vài ngày, người dùng sẽ thấy những tác động tích cực đến sức khỏe.

Khi cơ thể có được hệ miễn dịch tốt, bệnh tật sẽ khó có cơ hội tấn công chúng ta. Nhờ bộ ba sản phẩm V Live, cơ thể sẽ tạo nên lớp màng bảo vệ toàn diện. Chúng ta sẽ sống vui, sống khỏe với những giá trị tinh thần tích cực nhất.

Bộ ba sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không?

Bộ ba sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không?

Những đối tượng nào nên dùng sản phẩm V Live?

Bộ ba sản phẩm V Live thích hợp cho những nhóm đối tượng nào? Vì chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Từ trên 5 tuổi là đã có thể sử dụng để tăng cường sức khỏe cho cơ thể:

 • Những người thường xuyên lao động trí óc, cần sản phẩm bổ não và tăng cường trí nhớ.
 • Những người có các vấn đề về tiêu hóa, nên sử dụng sản phẩm V Live để cải thiện.
 • Những người có bệnh tim mạch, huyết áp, mỡ máu, tiểu đường. Nhóm người này nên sử dụng sản phẩm thường xuyên để tăng cường bảo vệ cơ thể.
 • Những người thường xuyên lao động tay chân nên sử dụng để bổ sung các dưỡng chất thiếu hụt.
 • Phụ nữ sau 25 tuổi và phụ nữ sau sinh. Sử dụng bộ ba sản phẩm V Live để làm đẹp da, chống lão hóa, tăng cường thể lực.
 • Người cao tuổi cần sử dụng sản phẩm. Các vấn đề xương khớp, trí nhớ sẽ được cải thiện. Không những thế, còn cải thiện nhiều chứng bệnh tiêu hóa, huyết áp ở người già.
 • Trẻ em nên dùng để phát triển cơ thể toàn diện khỏe mạnh.
V Live phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

V Live phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

Thành phần chính có trong các sản phẩm của V Live là gì?

Thành phần chính của bộ ba sản phẩm V Live đều là các dưỡng chất chiết xuất tự nhiên. Các thành phần được kiểm định nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm là một công thức toàn diện hoàn chỉnh nhất.

Điều đặc biệt là bộ ba sản phẩm V Live đều là các sản phẩm công nghệ tế bào. Đây là xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn cầu hiện nay.

Dinh dưỡng cho cơ thể nên và cần phải xuất phát từ tế bào. Đây là những thành phần nhỏ nhất, cơ bản nhất. Khi tế bào khỏe mạnh thì cơ thể mới có được nguồn sinh lực dồi dào nhất.

Sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không? Nên mua sản phẩm V Live ở đâu uy tín?

Những vấn đề liên quan sản phẩm của V Live đã được chúng tôi cập nhật chi tiết. Vậy nên mua sản phẩm V Live ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, với sự tín nhiệm từ người dùng, sản phẩm đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà phân phối thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng thì bạn nên liên hệ đến V Live.

V Live là đơn vị bảo hộ thương hiệu sản phẩm tại thị trường Việt. V Live là nhà cung cấp trực tiếp các sản phẩm V-Oxy+, V-Trition và V-Neral tại thị trường Việt.

Chọn chúng tôi, bạn sẽ tuyệt đối an tâm chất lượng và xuất xứ. Nguồn gốc đảm bảo, giá thành hợp lý. Không cần lo lắng sản phẩm của V Live có chữa bệnh được không. Vì tất cả những gì bộ 3 sản phẩm này mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tìm hiểu thêm: Thực phẩm chức năng V Live có tác dụng gì?

Cần tư vấn chi tiết hoặc liên hệ mua hàng, hãy cập nhật ngay các thông tin sau:

V LIVE INTERNATIONAL

 • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0839 69 88 69
 • Website: https://vlive-international.vn/vi/

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 vote)

Your comment