Cùng V Live tìm hiểu giải pháp gốc rễ để thoát khỏi bệnh tật

V Live Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu của trong chương trình talkshow: Giải Pháp Gốc Rễ Để Thoát Khỏi Bệnh Tật! với sự tham gia chia sẻ của PGS – TS Trần Anh Vũ – giảng viên cao cấp Đại học y dược Tp HCM và Đại học quốc tế Hồng Bàng.
PGS - TS Trần Anh Vũ

PGS – TS Trần Anh Vũ

Sự hiện diện và kiến thức chuyên môn của PGS – TS Trần Anh Vũ đã làm phong phú nội dung về giải pháp gốc rễ để thoát khỏi bệnh tật và làm cho buổi chương trình trở nên phong phú và giá trị.
PGS - TS Trần Anh Vũ

PGS – TS Trần Anh Vũ

Đặc biệt, PGS – TS Trần Anh Vũ chỉ ra những giải pháp từ gốc rễ để phòng tránh và thoát khỏi bệnh tật một cách bền vững. Những kiến thức này vô cùng quý giá, giúp người nghe có cái nhìn sâu sắc về sức khỏe.
V Live cũng cảm ơn sự tích cực tham gia của khán giả. Sự tương tác của mọi người góp phần vào thành công của chương trình.
V Live hy vọng rằng thông điệp về sức khỏe và lối sống lành mạnh từ chương trình sẽ lan tỏa và góp phần vào sự nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.
Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của quý khách hàng.

V Live International

  • Văn phòng chính: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Center Point, 110 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 1, Tòa nhà Bưu Điện Thành phố Đà Nẵng, Số 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 1900.888.676
  • Website: https://vlive-international.vn

Bài viết này hữu ích với bạn?

Rate this post

Your comment