Thực phẩm cho tế bào có trị bệnh được không?

Feb 26,2022
Nội dung

Thực phẩm cho tế bào có trị bệnh được không? Chúng mang lại lợi ích gì cho cơ thể? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

Hiện nay, xu hướng sử dụng thực phẩm dinh dưỡng tế bào ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn thực phẩm cho tế bào có trị bệnh được không? 

 

Hôm nay, V Live International sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề này. Hiểu đúng công dụng sản phẩm, chúng ta sẽ có được cách sử dụng sản phẩm chuẩn xác và hiệu quả nhất. 

 

https://lh6.googleusercontent.com/64A5DrWLRTIFnDGA3X5pF-rib3NmkT-zr83rNsGrpigLqqLeMIT-YmDmlUaG2yhR10cSuMsyVNfpavBQNPHvdq2cSeLNMx31jzYjHdRzkXSWzv936anIVQfDErsqQVcAvQ_gQKvl
Thực phẩm chức năng cho tế bào có trị bệnh được không?

 

Thực phẩm cho tế bào: Xu hướng sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu hiện nay

 

Chúng ta đều biết rằng, tế bào chính là mạch sống của cơ thể. Cơ thể được tạo nên từ hàng vạn tế bào. Cơ thể mạnh khỏe hay không chính là dựa vào việc tế bào hoạt động hiệu quả hay không. 

 

Chính vì vậy, xu hướng sử dụng thực phẩm cho tế bào đang ngày càng tăng mạnh trong cộng đồng. Các sản phẩm này đều hướng đến việc cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho tế bào.

 

Thực phẩm chức năng cho tế bào
Thực phẩm chức năng cho tế bào

 

Tế bào trong cơ thể con người cần những gì? Hơn 160 dưỡng chất thiết yếu để đảm bảo hoạt động sống. Thế nhưng, nếu tế bào không khỏe mạnh thì cũng khó hấp thụ hết các dưỡng chất này.

 

Chính vì vậy, nhiệm vụ mà các thực phẩm cho tế bào hướng đến không chỉ là cung cấp dinh dưỡng. Chúng còn giúp sửa chữa các tế bào hư hỏng. Đồng thời, thúc đẩy tế bào có được sức khỏe toàn diện nhất.

 

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, dinh dưỡng cho tế bào ngày càng được chú trọng. Rất nhiều sản phẩm, thương hiệu hình thành. Các sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

 

Có thể thấy, xu hướng chú trọng đến dinh dưỡng tế bào ngày càng gia tăng. Các sản phẩm cho tế bào đang dần được thị trường quan tâm. 

 

Tại Việt Nam, xu hướng này mới chỉ xuất hiện khoảng 5 năm trở lại đây. Các dòng sản phẩm từ Mỹ, Đức, Ý, Canada được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều nhất.

 

Thực phẩm cho tế bào ngày càng được sử dụng rộng rãi
Thực phẩm cho tế bào ngày càng được sử dụng rộng rãi

 

Thực phẩm cho tế bào có trị bệnh được không?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành riêng cho dinh dưỡng tế bào. Vậy thực phẩm cho tế bào có trị bệnh được không? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người.

 

Xin khẳng định với các bạn, thực phẩm cho tế bào không trị bệnh được. Nhiều người thường nhầm tưởng đây là các loại thuốc chữa bệnh.

 

Trên thực tế, tế bào hoạt động kém hiệu quả có thể dẫn đến các tình trạng sức khỏe như:

 

 • Mệt mỏi, chán ăn
 • Thừa cân, béo phì
 • Stress, mất trí nhớ, rối loạn trí nhớ
 • Tiêu hóa kém, mất ngủ
 • Ho, cảm sốt
 • Đau đầu
 • Da khô, bong tróc
 • Rụng tóc…

 

Khi bổ sung thực phẩm vào cơ thể, các thành phần dưỡng chất sẽ cân bằng lại hoạt động của tế bào. Nó giúp chữa lành các tế bào tổn thương. Đồng thời, cung cấp dưỡng chất toàn diện cho tế bào.

 

Khi tế bào khỏe mạnh, biểu hiện ra bên ngoài sẽ là một cơ thể tràn trề sức sống và sinh lực. Các dấu hiệu mệt mỏi cũng được triệt tiêu nhanh chóng.

 

Chính vì vậy, nhiều người nhầm tưởng thực phẩm dinh dưỡng cho tế bào có thể trị được bệnh.

 

Trên thực tế, các nghiên cứu về sản phẩm cho tế bào có trị bệnh được không đều khẳng định tác động rất tích cực. Mặc dù không phải là thuốc chữa bệnh, nhưng nó có thể hạn chế được nhiều bệnh nền cho sức khỏe.

 

Khi tế bào hoạt động kém hiệu quả, cơ thể dễ xuất hiện bệnh tật. Các thực phẩm cho tế bào kịp thời bổ sung dinh dưỡng. Nó cũng chữa lành các tế bào đang tổn thương. 

 

Đồng thời, tế bào cũng có thể ngăn ngừa tốt quá trình oxy hóa. Đây chính là nguyên nhân gây nên nhiều tình trạng bệnh. Sử dụng thực phẩm tế bào thường xuyên, bạn sẽ có được hệ miễn dịch toàn diện nhất.

 

Bổ sung thực phẩm chức năng vào cơ thể
Bổ sung thực phẩm chức năng vào cơ thể

 

3 lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm cho tế bào

 

Từ những chia sẻ ở trên, bạn đã biết được thực phẩm chức năng cho tế bào có trị bệnh được không. Vậy sử dụng chúng có những lợi ích nào? 

Cung cấp oxy cho tế bào, thúc đẩy tăng cường tuần hoàn máu

 

Tế bào hoạt động hiệu quả hay không dựa vào phần lớn lượng oxy mà chúng dung nạp được. Khi tế bào được cung cấp đủ lượng oxy cần thiết, chúng sẽ đảm bảo được quá trình trao đổi chất.

 

Các loại sản phẩm chức năng cho tế bào đều hướng đến mục tiêu này. Chúng giúp cung cấp oxy cho tế bào. Từ đó, thúc đẩy tuần hoàn máu trong cơ thể. 

 

Khi khí huyết lưu thông tốt, từng bộ phận của cơ thể đều được cung cấp dưỡng chất toàn diện. Các dấu hiệu mệt mỏi sẽ được đẩy lùi. Chúng ta sẽ cảm thấy ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn. Tiêu hóa hay tuần hoàn đều phát huy hiệu quả tối đa nhất.

Chống oxy hóa, ngăn ngừa các chứng bệnh nguy hiểm, đặc biệt ung thư

 

Mỗi ngày, có hàng nghìn tế bào chết đi và cũng có hàng nghìn tế bào được tạo mới. Trong đó, các gốc tự do cũng được sản sinh liên tục. Gốc tự do được hình thành do nhiều nguyên nhân:

 

 • Do quá trình chuyển hóa trong cơ thể
 • Môi trường ô nhiễm
 • Hóa chất
 • Rượu bia, thuốc lá
 • Căng thẳng, stress
 • Chấn thương, nhiễm khuẩn

 

Các gốc tự do có thể sản sinh và phát triển thành khối lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Chúng thậm chí có thể phá hủy tế bào. Chúng khiến hệ thống phòng vệ suy yếu dần.

 

Chính vì vậy, bổ sung dưỡng chất cho tế bào, trong đó có các chất chống oxy hóa sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng phòng vệ. Các gốc tự do được trung hòa, giúp cơ thể có được trạng thái sức khỏe tốt nhất. 

 

Từ đó, những bệnh tật sẽ khó có cơ hội tấn công chúng ta. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người băn khoăn thực phẩm cho tế bào có trị bệnh được không. 

 

https://lh3.googleusercontent.com/9ZwKiiISDPL5XIwE0ryvJ4mPW-JNSyN5_1GJ8CYGF70hCbr338SCY0F_h-MkWrWeAmU6zRBnHv4dw6DlwH_quoeQIbgDgf4otWzAs08gO4eK0SF1MShzXe7LRS0wjS5ITbujdhrF
Ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển các tế bào ung thư

 

Là đầu tàu giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng và vận hành ổn định nhất

 

Tế bào là thành phần nhỏ nhất của cơ thể. Đảm bảo các thành phần nhỏ nhất vận hành ổn định thì toàn bộ cỗ máy của cơ thể sẽ hoạt động hiệu quả. 

 

Thông qua hệ thống tế bào, cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ được các chất dinh dưỡng. Quá trình chuyển hóa năng lượng diễn ra thuận lợi hơn. 

 

Từ đó, bạn sẽ thấy được cơ thể mình luôn tràn đầy sinh lực. Một cơ thể khỏe mạnh toàn diện chính là tiền đề lý tưởng nhất để duy trì thanh xuân, chống lại bệnh tật. 

Thực phẩm chức năng cho tế bào V Live: Giải pháp toàn diện cho sức khỏe

 

Tất cả những lợi ích trên đều có thể được tìm thấy ở các sản phẩm V Live. Là thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng tế bào gốc từ Malaysia, V Live mang đến cho người dùng Việt hàng loạt sản phẩm chất lượng:

 

 • V-Oxy+ giúp bổ sung oxy cho tế bào, cung cấp dưỡng chất cho tế bào hoạt động ổn định. 
 • V-Trition cung cấp nguồn dưỡng chất đảm bảo quá trình tiêu hóa và hấp thu của dạ dày. Đồng thời, tăng cường chức năng não bộ và bảo vệ toàn diện cho làn da.
 • V-Neral mang đến hệ miễn dịch khỏe mạnh. Sản phẩm đảm bảo tế bào hoạt động ổn định, sửa chữa tế bào và phục hồi các tế bào bị thoái hóa.

 

Bộ 3 sản phẩm dinh dưỡng cho tế bào từ V Live đã được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng. Chúng giúp người dùng có được các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất ở cấp độ tế bào.

 

Có thể bạn quan tâm?

 

 

Bộ ba sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho tế bào từ V Live
Bộ ba sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho tế bào từ V Live

 

Thực phẩm cho tế bào có trị bệnh được không đã được V Live cùng bạn tìm hiểu chi tiết. Dù không phải là sản phẩm điều trị bệnh, nhưng giá trị mà dinh dưỡng tế bào mang đến có rất nhiều ý nghĩa.

 

Với hiệu quả ngăn ngừa bệnh tật và duy trì suối nguồn tươi trẻ, bộ ba sản phẩm V Live chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Đức. Để đặt hàng hay nhận tư vấn, các bạn hãy liên hệ thông tin sau: 

 

V LIVE INTERNATIONAL

 

 • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0839 69 88 69
 • Website: https://vlive-international.vn/vi/

V Live International

Tham vấn y khoa: Bác sĩ. Trần Thị Thanh Nga

 

Khách hàng nhận xét
Đánh giá trung bình
0
0 Nhận xét
5 Sao
0 Rất hài lòng
4 Sao
0 Hài lòng
3 Sao
0 Bình thường
2 Sao
0 Dưới trung bình
1 Sao
0 Thất vọng
Đánh giá sản phẩm này *
Họ tên
Nhận xét *
0 Bình luận cho sản phẩm này

Bài viết cùng chủ đề

Nội dung