5 lý do nên dùng thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào

Tham vấn y khoa: BÁC SĨ TRẦN THỊ THANH NGA

Thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào là sản phẩm đang nhận sự quan tâm lớn từ người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được lợi ích của chúng.

Dưới đây, V Live International sẽ cùng bạn tìm hiểu 5 lý do nên dùng sản phẩm dinh dưỡng tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời, giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình.

5 lý do nên dùng thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào

5 lý do nên dùng thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào

Tìm hiểu chung về hệ miễn dịch của cơ thể con người

Hệ miễn dịch – hay còn gọi là hệ thống miễn dịch là một hệ thống khá phức tạp trong cơ thể con người. Nó được tạo thành từ một mạng lưới các mô, cơ quan, protein và các tế bài đặc biệt.

Những thành phần trong hệ miễn dịch kết hợp với nhau. Sự phối hợp này giúp bảo vệ cơ thể con người chống lại vi trùng cũng như các vi sinh vật có hại. Nó cũng góp phần ngăn ngừa sự phát triển các gốc tự do sản sinh trong cơ thể.

Khi có kẻ lạ xâm nhập vào cơ thể, hệ miễn dịch sẽ tấn công và tiêu diệt chúng. Nó giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh toàn diện nhất.

Hệ thống miễn dịch của cơ thể người nằm ở khắp các nơi trong cơ thể. Từ da, lá lách, hệ thống tiêu hóa, tủy xương đều có. Sự phân bổ này rất đặc biệt và vì vậy, đảm bảo dinh dưỡng cho các tế bào miễn dịch chính là giúp cho hệ miễn dịch có được trạng thái tốt nhất.

Hệ miễn dịch giúp con người chống lại các tác nhân gây bệnh

Hệ miễn dịch giúp con người chống lại các tác nhân gây bệnh

5 lý do nên dùng thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào

Thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào là gì? Đó là những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho các tế bào đặc biệt. Nó cũng bổ sung protein, các khoáng chất cần thiết.

Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch hay không? Dưới đây là 5 lý do mà bạn nên sử dụng các sản phẩm này ngay lập tức:

Tăng sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm bệnh

Có thể thấy, hệ thống miễn dịch đóng vai trò như một hệ thống phòng thủ của cơ thể. Nó chống lại những tác nhân gây bệnh gồm virus, vi trùng, vi khuẩn, nấm.

Các nhân tố gây bệnh này xuất hiện khắp mọi nơi. Nếu chúng xuyên qua hàng rào miễn dịch sẽ phá hủy tế bào, gây nên các chứng bệnh.

Bằng việc cung cấp thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, các tế bào miễn dịch sẽ có được nguồn dưỡng chất dồi dào nhất. Chúng được bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt động.

Từ đó, giúp cơ thể xây dựng hệ thống phòng ngự vững chắc. Từ những bệnh cảm cúm thông thường đến các chứng ung thư nguy hiểm cũng sẽ được ngăn ngừa hiệu quả.

Thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào giúp cơ thể tăng sức đề kháng

Thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào giúp cơ thể tăng sức đề kháng

Tạo nên kháng thể tốt giúp chống lại các bệnh cũ tái phát

Mỗi cơ thể người có một sức đề kháng nhất định. Có người vì đề kháng kém mà thường xuyên mắc đi mắc lại cùng một loại bệnh.

Công dụng của các loại thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào chính là giúp cơ thể tạo ra kháng thể. Hệ thống miễn dịch được cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ tạo nên một ngân hàng kháng thể. Từ đó, nó có thể ngăn chặn các bệnh cũ tái phát.

Bạn có thể hiểu đơn giản hơn về điều này như cách mà vắc xin vận hành. Đặc biệt ở người lớn tuổi. Càng lớn tuổi thì hệ miễn dịch càng suy kém.

Vì vậy, cần bổ sung dưỡng chất cho hệ miễn dịch ngay nếu bạn luôn mong muốn có được cơ thể khỏe mạnh. Nếu để suy giảm miễn dịch, các căn bệnh dễ dàng tấn công chúng ta hơn.

Cải thiện tình trạng rối loạn hệ miễn dịch

Hiện nay, không có bất cứ loại thuốc nào có thể tăng cường hệ miễn dịch. Ngoại trừ những tác nhân sau:

  • Thường xuyên tập thể dục
  • Ngủ đủ giấc và kiểm soát căng thẳng
  • Hạn chế rượu bia và những chất kích thích có hại
  • Ăn uống lành mạnh

Những thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch chính là cải thiện hiệu quả ăn uống. Nó cũng giúp kiểm soát căng thẳng và thay thế hiệu quả cho các bài tập thể dục.

Khi tế bào được bổ sung đầy đủ dưỡng chất, hệ thống miễn dịch sẽ vận hành theo đúng cách thức. Tình trạng rối loạn hệ miễn dịch sẽ được cải thiện đáng kể.

V-Neral giúp cải thiện các rối loạn miễn dịch của cơ thể

V Neral giúp cải thiện các rối loạn miễn dịch của cơ thể

Chống lại các quá trình phân chia và tăng trưởng của tế bào ung thư

Theo bạn, căn bệnh nào nguy hiểm nhất với sức khỏe? Tất cả. Nhưng có lẽ, ung thư luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu. Bởi cho đến nay, có rất nhiều loại ung thư vẫn chưa có được phương pháp điều trị triệt để.

Thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch tế bào chính là sự bổ sung kịp thời và toàn diện nhất. Nó chứa nhiều thành phần chống oxy hóa. Từ đó, có thể chống lại sự phân chia của các tế bào ung thư.

Nó cũng ngăn chặn hình thành các gốc tự do sinh ung thư. Có thể nói, nó chặn đứng nguy cơ ung thư ngay từ đầu.

Ngăn ngừa ung thư luôn là vấn đề hàng đầu mà y học quan tâm. Ngày nay, có rất nhiều khuyến cáo duy trì thể trạng khỏe mạnh để phòng chống ung thư.

Thế nhưng, chúng ta khó có thể biết được những gì diễn ra trong cơ thể mình. Vì vậy, sử dụng thực phẩm chức năng cho tế bào để tăng cường miễn dịch chính là cách tốt nhất.

Khi bạn có một hệ thống miễn dịch làm việc hiệu quả 24/24, bạn sẽ không còn lo lắng các tế bào ung thư có cơ hội phát triển.

Duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con người

Lợi ích thứ 5 của việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào chính là đây. Tất cả những gì bạn cần là một hệ miễn dịch khỏe mạnh toàn diện.

Một hệ miễn dịch hiệu quả sẽ giúp bạn có được sức khỏe dồi dào nhất. Từ những bệnh vặt đến các chứng bệnh nguy hiểm cũng sẽ được hạn chế tối thiểu.

Đồng thời, khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, bạn sẽ có được trạng thái tinh thần lý tưởng nhất. Cả thể chất và tinh thần đều dồi dào sức sống. Đó chính là tiền đề để bạn chinh phục được nhiều mục tiêu trong cuộc đời của mình.

V-Neral đảm bảo hệ miễn dịch khỏe mạnh toàn diện

V Neral đảm bảo hệ miễn dịch khỏe mạnh toàn diện

V Neral – Thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào toàn diện

Nếu bạn đã hiểu được vì sao phải dùng thực phẩm tăng cường miễn dịch tế bào, vậy bạn đã biết được nên chọn sản phẩm nào tốt nhất?

V Neral chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Đức, gồm những thành phần tự nhiên 100%:

  • Collagen thủy phân giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng và đơn giản nhất.
  • Lutein giúp chống lại các tác nhân oxy hóa, duy trì sự mạnh khỏe của tế bào. Nó cũng giúp ích nhiều cho mắt và não bộ.
  • Cỏ đuôi ngựa giúp tế bào hấp thụ được nhiều dưỡng chất khác, đặc biệt là canxi và các nguyên tố vi lượng
V-Neral giúp xây dựng hệ miễn dịch mạnh khỏe toàn diện nhất

V Neral giúp xây dựng hệ miễn dịch mạnh khỏe toàn diện nhất

Với các thành phần đặc trưng, V Neral mang đến cho người dùng hệ miễn dịch toàn diện. Nó còn giúp cơ thể hạn chế các nguy cơ đột quỵ, xuất huyết não.

Không những cung cấp dưỡng chất cho tế bào, sản phẩm còn giúp sửa chữa tế bào hiệu quả. Nó duy trì sự mạnh khỏe và chống lại suy thoái tế bào.

Đồng thời, những tế bào và gốc tự do gây bệnh sẽ được triệt tiêu nhanh chóng. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ thấy cơ thể mình được tái tạo, khỏe mạnh và phấn chấn hơn hẳn.

Tìm hiểu thêm: Cách chọn thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng cơ thể cho mọi lứa tuổi

Lời kết

Có thể nói, V Neral là một trong những thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch tế bào toàn diện nhất hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm dinh dưỡng tế bào hàng đầu từ V Live. Để được tư vấn chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

V LIVE INTERNATIONAL

  • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 1900888676
  • Website: https://vlive-international.vn/vi/

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (22 votes)