Top 3 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp người già, trung niên

Tham vấn y khoa: BÁC SĨ TRẦN THỊ THANH NGA

Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp là một trong những sản phẩm được thị trường săn đón nhất. Đặc biệt các sản phẩm dành cho độ tuổi già, trung niên.

Vậy bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp chưa? Dưới đây là tổng hợp 3 loại sản phẩm tốt nhất. Các bạn tham khảo và chọn mua để hỗ trợ xương khớp chắc khỏe toàn diện.

Top 3 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp người già, trung niên

Top 3 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp người già, trung niên

Những ai nên sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp?

Người thường xuyên vận động nặng, người chơi thể thao

Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp rất cần thiết cho nhóm người này. Khi vận động nặng hoặc chơi thể thao, xương khớp sẽ chịu tác động rất lớn. Rất nhiều trường hợp chấn thương xương khớp có thể diễn ra. Chọn và sử dụng một loại sản phẩm tốt, an toàn sẽ giúp bạn an tâm hơn về bộ xương chắc khỏe của mình.

Người chơi thể thao dễ gặp các vấn đề xương khớp

Người chơi thể thao dễ gặp các vấn đề xương khớp

Những người làm việc văn phòng, ít có thời gian vận động thể lực

Có thể bạn không biết, nhưng nhóm người này lại là nhóm người có nguy cơ xương khớp cao nhất. Vì sao vậy? Những người làm việc văn phòng thường không có thời gian vận động cơ thể. Do đó, xương khớp thiếu đi sự dẻo dai và linh hoạt.

Hơn nữa, tư thế làm việc cũng có thể gây nên các tình trạng đau nhức, thoái hóa và viêm xương khớp. Sử dụng thực phẩm bổ sung rất cần thiết để giúp xương khớp đạt được sức khỏe tốt nhất.

Người già hoặc trung niên

Đây là lứa tuổi mà xương khớp bước vào thời kỳ thoái hóa với hàng loạt các bệnh liên quan. Vì vậy, thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp người già luôn cần thiết trong mỗi gia đình. Nó là chìa khóa để chăm sóc sức khỏe cho ông bà, cha mẹ, giúp họ sống an vui mạnh khỏe lúc tuổi già.

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp tình trạng này thì đừng bỏ lỡ bài viết top 5 thực phẩm chức năng tốt cho người già.

Top 3 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp người già, tuổi trung niên

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm dòng thực phẩm bổ sung cho xương khớp. Trong đó, những sản phẩm từ V Live được đánh giá cao nhất vì tính hiệu quả và sự an toàn.

Bộ ba sản phẩm V Live gồm V-Oxy+, V-Trition, V-Neral là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe theo công nghệ tế bào hiện đại nhất. Khác với các sản phẩm khác, bộ ba V Live chăm sóc dinh dưỡng cho cơ thể từ cấp độ tế bào. Đây chính là những phần tử nhỏ nhất của cơ thể sống. Nó cũng là phần tử cấu thành một cơ thể sống hoàn chỉnh.

Tế bào là cấp nhỏ nhất, mỗi tế bào đều đóng vai trò đặc biệt quan trọng với sức khỏe của con người. Đặc biệt vào giai đoạn trung niên và tuổi già, các tế bào có sự suy giảm nhanh chóng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Bộ ba V Live với hơn 160 thành phần dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Trong đó, có rất nhiều khoáng chất, vitamin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Mỗi sản phẩm có công dụng riêng biệt:

Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp V-Oxy+

V-Oxy+ chứa thành phần Coenzyme Q10. Sản phẩm mang đến rất nhiều công dụng tích cực.

Thứ nhất, sản phẩm cung cấp lượng oxy dồi dào cho tế bào. Nó giúp thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máy, chống lão hóa và tăng cường cải thiện trí nhớ. Với những người cao tuổi, đây là ý nghĩa rất tích cực. Một cơ thể khỏe mạnh, tuần hoàn máu tốt và trí nhớ minh mẫn giúp tuổi già sống lâu, an vui.

Với hệ xương khớp, V-Oxy+ tăng cường dưỡng chất cho từng tế bào xương khớp. Qua đó, xương khớp được bổ sung nguồn năng lượng tích cực để trở nên cứng cáp, mạnh khỏe. Không những thế, sản phẩm cũng giúp bảo vệ xương khớp trước các tình trạng lão hóa.

Những ai thường xuyên vận động thể thao hoặc người lớn tuổi nên ưu tiên sử dụng V-Oxy+ mỗi ngày. Sản phẩm mang đến những tác động tuyệt vời cho sức khỏe. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 – 2 gói tùy tình trạng sức khỏe là đã đủ để cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho hệ xương khớp.

V-Oxy+ hiện có mức giá 1.446.000đ/hộp. Sản phẩm được phân loại và chiết tách đóng gói tiện lợi cho mỗi lần sử dụng. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần pha với nước và uống đều mỗi ngày 1-2 lần.

V-Oxy+ - Một trong 3 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp số 1 hiện nay

V-Oxy+ – Một trong 3 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp số 1 hiện nay

V-Trition

V-Trition đóng vai trò đặc biệt quan trọng với xương khớp người cao tuổi. Đây là một trong những thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp hàng đầu hiện nay.

Vai trò chính của V-Trition chính là cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, cải thiện trí nhớ người cao tuổi và duy trì sự khỏe mạnh của làn da.

Thông qua những tác động tích cực đến hệ tiêu hóa, V-Trition sẽ tăng cường khả năng hấp thụ canxi của tế bào. Nhờ tác động này, người dùng sẽ có được hệ xương khớp khỏe mạnh toàn diện. Xương khớp duy trì được độ dẻo dai và chống các tình trạng lão hóa xương khớp do canxi kém.

Tại V Live, sản phẩm được phân phối với mức giá 1.386.000đ/đồng. Mỗi ngày sử dụng từ 1-2 gói để có hiệu quả tích cực nhất. Khi hệ tiêu hóa được cải thiện, nguồn dưỡng chất được hấp thụ hiệu quả hơn. Từ đó, cơ thể sẽ đảm bảo được năng lượng cho hệ xương khớp hoạt động.

Sản phẩm V-Trition giúp tăng cường hấp thụ canxi, tốt cho xương khớp

Sản phẩm V-Trition giúp tăng cường hấp thụ canxi, tốt cho xương khớp

V-Neral

V-Neral là sản phẩm bổ sung sức khỏe xương khớp cho người già, là tiền đề cho một cơ thể mạnh khỏe bền bỉ. Sản phẩm này giúp hệ miễn dịch có được sự “phòng thủ” tốt nhất trước sự tấn công của vi khuẩn, virus.

Duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh, một đôi mắt sáng và sự dẻo dai chắc khỏe cho xương khớp là những gì mà V-Neral đảm nhiệm. Các thành phần dưỡng chất trong sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt với sức khỏe xương khớp người lớn tuổi.

Sản phẩm giúp ngăn chặn sự thoái hóa xương khớp. Các tình trạng đau nhức xương khớp cũng được cải thiện đáng kể. Khi tuổi cao, khả năng hấp thụ dưỡng chất xương khớp kém đi. Lúc này, sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp V-Neral sẽ giúp bổ sung kịp thời các dưỡng chất mà cơ thể thiếu hụt.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm V-Neral tại V Live. Mức giá sản phẩm là 1.092.000đ/hộp. Sử dụng hàng ngày với quy cách từ 1- 2 gói.

V-Neral tăng cường miễn dịch, cải thiện lão hóa xương khớp

V-Neral tăng cường miễn dịch, cải thiện lão hóa xương khớp

3 lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp V Live

Công dụng của bộ 3 thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp V Live đã được chứng minh qua các kiểm nghiệm lâm sàng và hàng triệu người dùng toàn cầu. Để đạt hiệu quả tối ưu, trong quá trình sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp, bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Dùng càng sớm càng tốt

Bất cứ loại thực phẩm chức năng nào cũng vậy, bạn nên dùng càng sớm càng tốt. Dùng sớm sẽ cho hiệu quả sớm giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nhiều người chủ quan về sức khỏe của mình nên không dùng thêm các thực phẩm bổ sung. Cho đến khi đã phát sinh các vấn đề sức khỏe thì mới sử dụng. Lúc này, cơ thể cũng đã yếu đi nhiều, quá trình hấp thụ sản phẩm cũng sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất.

Không những thế, khi cơ thể bệnh tật thì tác dụng của các loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp cũng sẽ lâu hơn. Chúng cần nhiều thời gian để sửa chữa, tái tạo tế bào. Với các sản phẩm V Live, chỉ sau vài ngày là đã thấy được công dụng. Do đó, dùng càng sớm sẽ giúp bạn ngăn chặn các nguy cơ xương khớp tốt nhất.

Duy trì sử dụng đều đặn

Tùy vào từng loại thực phẩm chức năng bổ xương khớp mà thời gian công hiệu cũng không giống nhau. Trong đó, có nhiều loại cần phải sử dụng lâu dài ít nhất 1 tháng mới thấy được kết quả.

Chính vì vậy, muốn có được hệ xương khớp khỏe mạnh, người già, người trung niên cần phải sử dụng thực phẩm chức năng đều đặn, lâu dài. Với bộ ba sản phẩm V Live, nên kết hợp cả 3 sản phẩm để có hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, tuân thủ liều lượng sử dụng để có tác dụng tốt nhất.

Sử dụng bộ ba đều đặn để có hiệu quả tốt nhất

Sử dụng bộ ba đều đặn để có hiệu quả tốt nhất

Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

Việc chọn đúng thương hiệu thực phẩm chức năng bổ xương khớp rất quan trọng. Trên thị trường có hàng trăm sản phẩm với các hãng nội ngoại nhập khác nhau. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng hiệu quả và uy tín như nhau.

Tại V Live, sản phẩm được sản xuất với công nghệ hàng đầu của Đức. Không những thế, sản phẩm có 100% thành phần nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm từ V Live luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng với hàng loạt các chứng nhận chất lượng từ những tổ chức hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm: Top 5 thực phẩm chức năng tốt cho người già 2022

Để đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm bộ ba thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp từ V Live, hãy liên hệ trực tiếp theo thông tin sau đây:

V LIVE INTERNATIONAL

  • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0839 69 88 69
  • Website: https://vlive-international.vn/vi/

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (2 votes)