Toạ đàm “V Sion – phép màu qua đôi mắt”

Ngày 11/04/2023 vừa qua, tại văn phòng VLive Hà Nội đã diễn ra tọa đàm ” V Sion – Phép màu qua đôi mắt”. Chương trình đã thành công rực rỡ với sự tham gia của các đối tác và khách hàng. Đặc biệt là sự tham gia của nhà sáng lập thương hiệu VLive – Dr. Eric Sebastian cùng Co-founder VLive Việt Nam – Giám đốc Đỗ Thanh Hương.
Sự tham gia của nhà sáng lập thương hiệu VLive - Dr. Eric Sebastian cùng Co-founder VLive Việt Nam - Giám đốc Đỗ Thanh Hương.

Sự tham gia của nhà sáng lập thương hiệu VLive – Dr. Eric Sebastian cùng Co-founder VLive Việt Nam – Giám đốc Đỗ Thanh Hương.

Trong nhiều năm ra mắt thị trường bộ ba sản phẩm Voxy+, Vtrition và Vneral cung cấp 160 dưỡng chất cho tế bào, đây là lần đầu tiên thương hiệu VLive cho ra đời sản phẩm V SION – thực phẩm bổ sung cho mắt. Qua lời chia sẻ của ngài Dr.Eric Sebastian Teoh và chuyên gia tư vấn của nhãn hàng V Live, sản phẩm V SION giàu Lutein và Vitamin C cùng các thành phần tự nhiên giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng cùng các bệnh về mắt, chống oxy hóa và các gốc tự do. Xuyên suốt buổi tọa đàm, khách mời có cơ hội giao lưu, lắng nghe và trao đổi chuyên sâu về công nghệ, tác dụng và hiệu quả của sản phẩm, đồng thời trải nghiệm, thưởng thức sản phẩm V Live bổ sung dinh dưỡng cho tế bào. Nhãn hàng V Live vô cùng vinh dự và vui mừng khi sản phẩm V SION được nhiều đối tác, khách hàng đón nhận và có những phản hồi tích cực sau khi sử dụng.
Phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm

Phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm

Chia sẻ của nhà sáng lập thương hiệu VLive - Dr. Eric Sebastian cùng Co-founder VLive Việt Nam - Giám đốc Đỗ Thanh Hương

Chia sẻ của nhà sáng lập thương hiệu VLive – Dr. Eric Sebastian cùng Co-founder VLive Việt Nam – Giám đốc Đỗ Thanh Hương.

Tọa đàm ” V SION – Phép màu qua đôi mắt” đánh dấu cột mốc mới trong sự đột phá công nghệ và nghiên cứu của thương hiệu V Live. Hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng, vượt trội về cả công dụng và thành phần, thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng tinh hoa thiên nhiên.
————
V LIVE INTERNATIONAL – Tinh Hoa Thiên Nhiên – Sức Khỏe Vững Bền
☎️ 0839 69 88 69
🏢 Tầng 11, Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Bài viết này hữu ích với bạn?

Rate this post

Your comment