V LIVE ĐỒNG HÀNH CÙNG VOV-VTC THẮP SÁNG BẢN LÀNG BIÊN GIỚI

Nhãn hàng V Live không chỉ là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe, mà còn là người bạn đồng hành, chia sẻ với cộng đồng trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Ra đời với sứ mệnh luôn luôn cống hiến và không ngừng nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm thân thiện với cơ thể và hệ sinh lý nội tại của con người, giúp con người cải thiện sức khoẻ toàn diện trong thời gian ngắn nhất, và lan toả giải pháp tầm soát bệnh nền đến cộng đồng bằng cả trái tim. Không chỉ thế, V Live vẫn thường có những chuyền đi, hành trình đồng hành với các hoàn cảnh khó khăn giúp họ vươn lên và có niềm tin yêu đối với cuộc sống.

Với chủ đề “Hành trình tháng ba biên giới”, V Live hân hạnh được đồng hành cùng VOV-VTC trong chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Một hành trình đến với vùng biên giới, nơi mà cuộc sống vẫn đang chịu nhiều khó khăn và thiếu thốn. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua mọi trở ngại để đến với Suối Thín, Bản Chiềng Sơn – nơi mà cuộc sống vẫn đang chịu nhiều khó khăn và thiếu thốn, những nơi mà lòng nhân ái và sự sẻ chia là nguồn động viên to lớn.

Với sự tham gia của CEO V Live International Việt Nam Đỗ Thị Thanh Hương

Với sự tham gia của CEO V Live International Việt Nam Đỗ Thị Thanh Hương

Tại Bản Suối Thín, V Live cùng các nhà tài trợ mang theo những ngọn đèn năng lượng, trao những món quà tải vật, sách vở, và hơn hết chúng tôi mang theo niềm tin và tình yêu thương đến với mỗi trái tim trẻ thơ với thông điệp “không ai bị bỏ lại phía sau”.

V Live trao tặng những món quà đến các em nhỏ

Chúng tôi đã có những phút giây ý nghĩa bên các em nhỏ, chia sẻ những câu chuyện, niềm vui và ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn. V Live tin rằng với tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái, mỗi một bước chân của chúng tôi đều có ý nghĩa và giá trị.

Những phút giây ý nghĩa, chia sẻ những câu chuyện cùng bà con

V Live xin gửi lời biết ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và các nhà đồng tài trợ đã ủng hộ và tạo điều kiện cho V Live thực hiện hành trình thiện nguyện này. V Live sẽ tiếp tục đồng hành và lan tỏa tinh thần yêu thương và sẻ chia, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh và hạnh phúc.

V Live hy vọng rằng thông qua những hoạt động thiện nguyện này, chúng ta có thể lan tỏa giá trị nhân văn khắp nơi, thắp sáng những bản làng xa xôi, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh và phồn thịnh hơn.

V Live International

  • Văn phòng chính: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Center Point, 110 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 1, Tòa nhà Bưu Điện Thành phố Đà Nẵng, Số 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 1900.888.676
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vlivevietnam
  • Website: https://vlive-international.vn 

Bài viết này hữu ích với bạn?

Rate this post

Your comment