V Live International “Khai xuân như ý – Phú quý toàn niên”

Thương hiệu V Live International đã có buổi khai xuân vào ngày 28/01/2023 vừa qua tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Buổi khai xuân Như Ý – Sum Vầy cùng hệ thống khách hàng và đại lý tại 2 văn phòng. Đây còn là buổi khai xuân truyền thống hằng năm của V Live. V Live khởi động một năm mới với nhiều thành công và bứt phá. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của nhiều đại lý lớn và lâu năm của nhãn hàng. 

Buổi khai xuân Như Ý - Sum Vầy cùng hệ thống khách hàng và đại lý

Buổi khai xuân Như Ý – Sum Vầy cùng hệ thống khách hàng và đại lý

Mở đầu cùng nhau nhìn lại thành tựu năm 2022.  Trong đó có những cải thiện về sức khỏe mà V Live cùng Quý Đại lý đã trao cho cộng đồng thông qua sản phẩm Vlive – bộ sản phẩm dinh dưỡng và năng lượng cho tế bào. 

Sự kiện đầu năm này cũng là cơ hội để V Live gửi lời tri ân đến quý khách hàng, người tiêu dùng đã luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm. Song với đó là lan tỏa thông điệp chăm sóc sức khỏe chủ động đến nhiều nơi.

Khách hàng tham dự đã rất hân hoan khi nhận quà xuân

Khách hàng tham dự đã rất hân hoan khi nhận quà xuân

Trong khuôn khổ sự kiện, đội ngũ V Live đã trao nhiều lời chúc và món quà ý nghĩa đến khách tham dự: lộc xuân tinh thần – thông điệp may mắn đầu năm và lộc xuân năng lượng – gói V oxy+. Đặc biệt lộc xuân năng lượng với hơn 60 dưỡng chất giúp khai thông mạch máu, mở cửa tế bào. 

Khách hàng tham dự đã rất hân hoan khi nhận quà xuân. Bên cạnh đó còn có nhiều chia sẻ đặc biệt về quá trình sử dụng V Live để cải thiện sức khỏe.

Nhãn hàng V Live vô cùng trân quý sự hiện diện của quý đối tác trong dịp khai xuân đầu năm mới. Đây sẽ là bước đệm để bước vào năm 2023 thành công rực rỡ và lan tỏa nhiều giá trị sức khỏe, yêu thương.

V LIVE INTERNATIONAL

Bài viết này hữu ích với bạn?

Rate this post

Your comment